ยาง บีเอฟกู๊ดริช Mud Terrain T/A KM2

Mud Terrain T/A KM2

เมื่อคุณเห็นลายดอกยางแบบครอว์เลอร์ คุณจะบอกได้ว่าเองยางรถยนต์ มัด เทอร์เรน ที/เอ เคเอ็ม 2 แบบออฟโรด 4x4 ไม่ใช่แค่เป็นยางที่พัฒนาจากรุ่นก่อน แต่มันคือยางที่ถูกออกแบบใหม่ทั้งหมด ค้นหาขนาดและราคาเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของเรา

ขนาดยาง: 235/85 R16 120Q ดูทุกขนาด

ราคาเริ่มต้น
8,700 ฿ บาทต่อเส้น
(*สอบถามร้านค้าเพื่อรับสิทธิพิเศษ ผ่อน 0%)

จำนวน

จองตอนนี้

เพิ่มลายแก้มยางและการป้องกัน
มัด เทอร์เรน ที/เอ เคเอ็มทู มีบั้งยางสำหรับใช้งานหนักเหมือนบีเอฟกู๊ดริช ครอว์เลอร์ ที/เอ เคเอ็กซ์ ช่วยยืดอายุแก้มยางและให้การยึดเกาะที่ดีกว่าโดยเฉพาะเมื่อลมยางอ่อน ซึ่งก็หมายความว่ามัด เทอร์เรน ที/เอ เคเอ็มทูสามารถเคลื่อนหนีสถานการณ์ที่หนักที่สุดได้ แล้วยางชนิดพิเศษที่แก้มยางยังช่วยป้องกันอันตรายเมื่อพบปัญหา

แข็งแรงและทนทานกว่า
เส้นใยแก้มยางมีขนาดใหญ่กว่ามัด เทอร์เรน ที/เอ เคเอ็มรุ่นก่อนถึง 33% ให้การป้องกันและทนทานต่อการใช้งานของรถออฟโรดทำให้เร่งได้ถึงขีดจำกัดที่แท้จริง

รูปลักษณ์ห้าวหาญ
มัด เทอร์เรน ที/เอ เคเอ็มทูรุ่นใหม่ได้รูปลักษณ์มาจากครอว์เลอร์ ที/เอ เคเอ็กซ์ที่โด่งดัง การออกแบบที่เน้นความเข้มแข็งและสมรรถนะทำให้ดูดีเยี่ยมจากทุกมุมมอง ส่วนลายดอกยางที่ดูเท่ก็ทำให้เกิดเสียงถนนน้อยกว่าที่คาดไว้ว่าจะได้รับจากยางที่ดูห้าวหาญนี้

ความเชื่อมั่นในการใช้งานออฟโรด
โครงยางไตรการ์ดใช้ยางในที่ใหญ่ขึ้นตลอดเส้นเพื่อเสริมความแข็งแรงของแก้มยาง ซึ่งข่วยเพิ่มความเชื่อมั่นขณะขับนอกเส้นทาง

การยึดเกาะดีเยี่ยม
ลิเนียร์ เฟล็กซ์ โซนที่พาดผ่านหน้าดอกยางทำให้ มัด เทอร์เรน ที/เอ เคเอ็มทู มีความยืดหยุ่นจนสามารถโอบรอบสิ่งกีดขวางเพื่อการยึดเกาะในระดับที่แข่งขันได้ และดอกยางที่ทำความสะอาดตัวเองได้ของครอว์เลอร์ทำให้โคลนไม่เกาะที่ดอกยาง