ซื้อยางคุณภาพสูงที่ไทร์พลัสเพื่อรถคุณ

ไทร์พลัส เลือกสินค้ามีคุณภาพมากที่สุดในราคาที่เหมาะสมที่สุด ติดต่อเอราเพื่อขอใบเสนอราคา

มิชลิน

ยางมิชลินเป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกเลือกใช้ทั่วโลกในหมู่ผู้ผลิตยานยนต์ ทีมแข่งรถมืออาชีพและผู้บริโภค ยางมิชลินได้การแสดงความคิดเห็นเป็นอันดับต้นๆ อย่างสม่ำเสมอโดย ในเรื่องเสถียรภาพการบังคับรถ การสึกหรอ ความนุ่มสบายประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง, ความน่าไว้วางใจ และมีประสิทธิภาพสูง

บีเอฟกู๊ดริช

บีเอฟกู๊ดริช เป็นยางอเมริกันยี่ห้อที่มีฐานที่มั่นคง ผลิตยางรองรับรองความหลากหลายของรถยนต์ รถเอนกประสงค์ ยานพาหนะขับทางขรุขระ

ยางบีเอฟกู๊ดริช เป็นตลาดชั้นนำในยานพาหนะขับทางขรุขระ ประเภท 4x4 และเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมในการขับขี่ใข้งานทุกวัน

ยูนิรอยัล

หลายคนขับขี่รถด้วยความมั่นใจบนยางยูนิรอยัล ตั้งแต่ปี 1892. ยางยูนิรอยัลได้ถูกเลือกใช้จากหลากหลายบุคคล ด้วยเหตุผลที่แตกต่างกัน กับประเภทยานยนต์ที่หลากหลาย และนั้นทำให้ยางยูนิรอยัลเป็นยางที่ได้ถูกเลือกใช้ในชีวิตประจำวันของผู้คนนับล้านคนทั่วโลก

บ๊อซ

ในปี 1886 โรเบิร์ตบ๊อชก่อตั้ง "การประชุมเชิงปฏิบัติการกลศาสตร์ และวิศวกรรมไฟฟ้า" ที่ สตุตการ์ต, ภาษาเยอรมัน นี้คือต้นกำเนิดของการใช้งานบ๊อซทั่วโลกในวันนี้ จากจุดเริ่มต้นบริษัท์บ๊อซโดดเด่นเรื่องนวัตกรรม และความมุ่งมั่นทางสังคม เราได้รวบรวมสิ่งสำคัญและความโดนเด่นในผลิตภัณท์มากกว่า 125 ปี

คาสตรอล

คาสตรอลเป็นผู้ผลิตชั้นนำของโลก, ผู้จัดจำหน่ายและนักการตลาดของน้ำมันพรีเมี่ยมหล่อลื่นจาระบีและบริการให้กับลูกค้ายานยนต์, อุตสาหกรรม, ทางทะเล, การบิน, การสำรวจน้ำมัน, และการผลิตที่เกี่ยวข้องกับผู้บริโภคทั่วโลก บริษัท มีสำนักงานใหญ่ในสหราชอาณาจักรและดำเนินการโดยตรงในกว่า 40 ประเทศและมีพนักงานประมาณ 7,000 พนักงานทั่วโลก

โททาล

ประวัติศาสตร์ทั้งหมดของเริ่มต้นขึ้นในปี ค.ศ. 1920 ด้วยการสร้าง Compagnie Française des Pétroles (CFP). ในขณะที่เราผลิตน้ำมันในตะวันออกกลาง กว่าปีที่เราขยายตัวในระดับสากลและมีความหลากหลายในการกลั่น, การตลาดผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียมและสารเคมี เกือบ 100 ปีของการเจริญเติบโตและการพัฒนาตอนนี้เราเป็น บริษัท พลังงานชั้นนำระดับโลก ในด้านนวัตกรรม

เบ็นดิ๊กซ์

เบ็นดิกส์เป็นผู้จัดจำหน่ายเบรกลม และระบบกรองสำหรับ อุตสาหกรรมรถยนต์เชิงพาณิชย์

เอฟบีแบตเตอรี่

บริษัท สยามฟูรูกาวา จำกัด เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายแบตเตอรี่ ให้กับผู้ประกอบรถยนต์ชั้นนำ และส่งออกไปยังต่างประเทศ สำหรับในประเทศ จัดจำหน่ายโดย บริษัท สยามฟูรูกาวาเทรดดิ้ง จำกัด

 Michelin: