บริการของไทร์พลัส

 • ซ่อมยาง

  ยางของคุณรั่วหรือไม่ เข้ามาพบช่างผู้เชี่ยวชาญของเราเพื...

  ซ่อมยาง

  ยางของคุณรั่วหรือไม่ เข้ามาพบช่างผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อตรวจสอบปัญหาและซ่อมแซมเพื่อให้ยางของคุณพร้อมใช้งานได้อย่างปลอดภัย

  ข้อมูลเพิ่มเติม

 • ตั้งศูนย์

  ถ้าคุณสังเกตว่าขณะขับรถบนทางตรง ที่ถนนมีความเรียบและแร...

  ตั้งศูนย์

  ถ้าคุณสังเกตว่าขณะขับรถบนทางตรง ที่ถนนมีความเรียบและแรงลมเพียงเล็กน้อย แล้วรถเกิดอาการดึงไปทางซ้ายหรือขวามากเกินไป หรือสังเกตว่ายางมีการสึกไม่เรียบ รถของคุณอาจต้องการการตั้งศูนย์ล้อใหม่

  ข้อมูลเพิ่มเติม

 • ติดตั้งยาง

  ผู้เชี่ยวชาญของไทร์พลัสสามารถช่วยแนะนำการติดตั้งยางที่...

  ติดตั้งยาง

  ผู้เชี่ยวชาญของไทร์พลัสสามารถช่วยแนะนำการติดตั้งยางที่เหมาะกับล้อมาตรฐานหรือมีการปรับแต่งพิเศษได้หรือไม่ แน่นอน..ไทร์พลัสมีคำตอบให้คุณ แค่ติดต่อไทร์พลัสสาขาใกล้บ้านคุณ เพื่อปรึกษาหรือขอคำแนะนำเกี่ยวกับการติดตั้งยางเข้ากับรถของคุณ

  ข้อมูลเพิ่มเติม

 • ถ่วงล้อ

  เมื่อมีการติดตั้งยางใหม่เข้ากับรถ จะต้องมีการถ่วงล้อเพ...

  ถ่วงล้อ

  เมื่อมีการติดตั้งยางใหม่เข้ากับรถ จะต้องมีการถ่วงล้อเพื่อปรับสมดุลอีกครั้ง เพื่อให้แน่ใจว่าล้อจะทำการหมุนได้ดี

  ข้อมูลเพิ่มเติม

 • บริการ Safety Check Safety Plus ที่ไทร์พลัส

  "ฝากความปลอดภัย ไว้ในมือเรา" เซฟตี้เช็ค เซฟตี้พลัส ...

  บริการ Safety Check Safety Plus ที่ไทร์พลัส

  "ฝากความปลอดภัย ไว้ในมือเรา" เซฟตี้เช็ค เซฟตี้พลัส ที่ไทร์พลัส...เราใส่ใจทุกรายละเอียดทุกขั้นตอนเพื่อมอบความปลอดภัยยิ่งขึ้นให้กับผู้ใช้รถทุกคน ทีมช่างของไทร์พลัสพร้อมดูแลคุณเพื่อเพิ่มความมั่นใจและความปลอดภัยในการเดินทางสำหรับผู้ใช้รถ โดยทีมช่างของไทร์พลัสได้รับการฝึกฝนและอบรมให้สามารถมอบบริการที่ได้มาตราฐาน นอกจากนี้ยังมีการใช้เครื่องมือคุณภาพในการตรวจเช็คที่สามารถแสดงผลอย่างชัดเจนและถูกต้อง   

  ข้อมูลเพิ่มเติม

 • บริการดูแลรถยนต์

  การบำรุง และดูแล รักษารถ ยนต์อย่างสม่ำ เสมอเป็นสิ่...

  บริการดูแลรถยนต์

  การบำรุง และดูแล รักษารถ ยนต์อย่างสม่ำ เสมอเป็นสิ่งสำคัญที่ คนใช้รถยนต์ หลายคนอาจมองข้ามไป ไม่ว่าจะเป็น การเช็คสภาพรถยนต์ การ เปลี่ยนถ่ายน้ํามันเครื่อง รถยนต์ การเปลี่ยนน้ำมันเกียร์ น้ำยาหม้อน้ำ ฯลฯ ใครที่กำลังมองหาศูนย์รวม การบริการดูแลรถยนต์แบบมืออาชีพ อยู่ล่ะก็ ขอแนะนำให้มาที่ ไทร์พลัส (Tyre Plus) เพราะเรามีบริการดูแลรถยนต์แบบครบวงจรที่ จะช่วยคงสภาพรถ ยนต์ของคุณ เพื่อ การใช้อย่างที่สมบูรณ์แบบและรักษาระดับ ราคา สำหรับการ ขายต่อที่ดีในอนาคต

  ข้อมูลเพิ่มเติม

 • บริการดูแลเบรก

  ระบบเบรกของรถยนต์มีความสำคัญมากต่อความปลอดภัยของผู้ขับ...

  บริการดูแลเบรก

  ระบบเบรกของรถยนต์มีความสำคัญมากต่อความปลอดภัยของผู้ขับขี่ ผู้โดยสารและเพื่อนร่วมทางทุกคน เพราะระบบเบรกเป็นหัวใจสำคัญของการขับรถและเป็นส่วนหนึ่งของการหยุดรถยนต์ในขณะที่ผู้ขับต้องการชะลอความเร็วลง ดังนั้นการหมั่นตรวจสอบและ เปลี่ยนผ้าเบรก รถยนต์จึงเป็นเรื่องสำคัญที่ผู้ขับขี่ทุกๆ คนต้องรู้ เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่

  ข้อมูลเพิ่มเติม

 • บริการดูแลแบตเตอรี่

  ความผิดปกติของแบตเตอรี่เป็นสาเหตุ หลักๆ ที่ สามารถ...

  บริการดูแลแบตเตอรี่

  ความผิดปกติของแบตเตอรี่เป็นสาเหตุ หลักๆ ที่ สามารถทำ ให้รถ ยนต์ เสีย ได้ มากที่สุด ซึ่ง ส่วนใหญ่แล้ว มัก จะ เกิด เหตุการณ์ขึ้น แบบกระทันหันโดยไม่มี สัญญาณหรือความผิดปกติอื่นๆ แจ้งเตือนล่วงหน้า นี่ จึง เป็นเหตุผลที่ว่าทำไมคุณจึงต้องตรวจสอบแบตเตอรี่อย่างสม่ำเสมอ

  ข้อมูลเพิ่มเติม

 • เติมลมไนโตรเจน

  เนื่องจากโมเลกุลไนโตรเจนมีขนาดใหญ่กว่าโมเลกุลออกซิเจน ...

  เติมลมไนโตรเจน

  เนื่องจากโมเลกุลไนโตรเจนมีขนาดใหญ่กว่าโมเลกุลออกซิเจน ดังนั้นยางรถยนต์ที่เติมไนโตรเจนจึงอยู่คงตัวได้นานกว่า จึงทำให้ลดความถี่ในการเติมลมยางได้  การเติมลมยางด้วยไนโตรเจนบริสุทธิ์เป็นสิ่งที่นิยมกันในอุตสาหกรรมการบินเชิงพาณิชย์และการแข่งรถ ซึ่งที่ไทร์พลัสก็มีบริการนี้ให้ด้วย สอบถามค่าบริการได้ที่ศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ หากคุณต้องการเปลี่ยนมาใช้หรือเติมลมยางไนโตรเจน  

  ข้อมูลเพิ่มเติม