บริการของไทร์พลัส

 • ซ่อมยาง

  ยางของคุณรั่วหรือไม่ เข้ามาพบช่างผู้เชี่ยวชาญของเราเพื...

  ซ่อมยาง

  ยางของคุณรั่วหรือไม่ เข้ามาพบช่างผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อตรวจสอบปัญหาและซ่อมแซมเพื่อให้ยางของคุณพร้อมใช้งานได้อย่างปลอดภัย

  ข้อมูลเพิ่มเติม

 • ตั้งศูนย์

  ถ้าคุณสังเกตว่าขณะขับรถบนทางตรง ที่ถนนมีความเรียบและแร...

  ตั้งศูนย์

  ถ้าคุณสังเกตว่าขณะขับรถบนทางตรง ที่ถนนมีความเรียบและแรงลมเพียงเล็กน้อย แล้วรถเกิดอาการดึงไปทางซ้ายหรือขวามากเกินไป หรือสังเกตว่ายางมีการสึกไม่เรียบ รถของคุณอาจต้องการการตั้งศูนย์ล้อใหม่

  ข้อมูลเพิ่มเติม

 • ติดตั้งยาง

  ผู้เชี่ยวชาญของไทร์พลัสสามารถช่วยแนะนำการติดตั้งยางที่...

  ติดตั้งยาง

  ผู้เชี่ยวชาญของไทร์พลัสสามารถช่วยแนะนำการติดตั้งยางที่เหมาะกับล้อมาตรฐานหรือมีการปรับแต่งพิเศษได้หรือไม่ แน่นอน..ไทร์พลัสมีคำตอบให้คุณ แค่ติดต่อไทร์พลัสสาขาใกล้บ้านคุณ เพื่อปรึกษาหรือขอคำแนะนำเกี่ยวกับการติดตั้งยางเข้ากับรถของคุณ

  ข้อมูลเพิ่มเติม

 • ถ่วงล้อ

  เมื่อมีการติดตั้งยางใหม่เข้ากับรถ จะต้องมีการถ่วงล้อเพ...

  ถ่วงล้อ

  เมื่อมีการติดตั้งยางใหม่เข้ากับรถ จะต้องมีการถ่วงล้อเพื่อปรับสมดุลอีกครั้ง เพื่อให้แน่ใจว่าล้อจะทำการหมุนได้ดี

  ข้อมูลเพิ่มเติม

 • บริการ Safety Check Safety Plus ที่ไทร์พลัส

  "ฝากความปลอดภัย ไว้ในมือเรา" เซฟตี้เช็ค เซฟตี้พลัส ...

  บริการ Safety Check Safety Plus ที่ไทร์พลัส

  "ฝากความปลอดภัย ไว้ในมือเรา" เซฟตี้เช็ค เซฟตี้พลัส ที่ไทร์พลัส...เราใส่ใจทุกรายละเอียดทุกขั้นตอนเพื่อมอบความปลอดภัยยิ่งขึ้นให้กับผู้ใช้รถทุกคน ทีมช่างของไทร์พลัสพร้อมดูแลคุณเพื่อเพิ่มความมั่นใจและความปลอดภัยในการเดินทางสำหรับผู้ใช้รถ โดยทีมช่างของไทร์พลัสได้รับการฝึกฝนและอบรมให้สามารถมอบบริการที่ได้มาตราฐาน นอกจากนี้ยังมีการใช้เครื่องมือคุณภาพในการตรวจเช็คที่สามารถแสดงผลอย่างชัดเจนและถูกต้อง   

  ข้อมูลเพิ่มเติม

 • บริการดูแลรถยนต์*

  การบำรุงรักษารถอยู่เสมอเป็นสิ่งสำคัญที่หลายคนอาจมองข้า...

  บริการดูแลรถยนต์*

  การบำรุงรักษารถอยู่เสมอเป็นสิ่งสำคัญที่หลายคนอาจมองข้ามไป บริการดูแลรถยนต์แบบมืออาชีพจะช่วยคงสภาพรถเพื่อราคาขายต่อที่ดีในอนาคต และบ่งชี้สิ่งผิดปกติเพื่อทำการป้องกันก่อนจะนำไปสู่เหตุการณ์ที่ร้ายแรง * บริการนี้มีเฉพาะบางสาขา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ

  ข้อมูลเพิ่มเติม

 • บริการดูแลเบรก

  ระบบเบรกของรถยนต์มีความสำคัญมากต่อความปลอดภัยของคุณ ผู...

  บริการดูแลเบรก

  ระบบเบรกของรถยนต์มีความสำคัญมากต่อความปลอดภัยของคุณ ผู้โดยสารและเพื่อนร่วมทางทุกคน คลิกที่นี่เพื่อค้นหาศูนย์บริการใกล้บ้านคุณเพื่อนัดหมายนำรถไปให้ช่างผู้เชี่ยวชาญของไทร์พลัสตรวจสอบระบบเบรก

  ข้อมูลเพิ่มเติม

 • บริการดูแลแบตเตอรี่

  ความผิดปกติของแบตเตอรี่เป็นสาเหตุที่ให้รถเสียมากที่สุด...

  บริการดูแลแบตเตอรี่

  ความผิดปกติของแบตเตอรี่เป็นสาเหตุที่ให้รถเสียมากที่สุด ซึ่งมักเกิดแบบกระทันหันโดยไม่มีการแจ้งเตือนล่วงหน้า นี่เป็นเหตุผลที่ว่าทำไมคุณจึงต้องตรวจสอบแบตเตอรี่อย่างสม่ำเสมอ คลิกที่นี่เพื่อค้นหาศูนย์บริการใกล้บ้านคุณเพื่อนัดหมายนำรถไปให้ช่างผู้เชี่ยวชาญของไทร์พลัสตรวจสอบแบตเตอรี่

  ข้อมูลเพิ่มเติม

 • เติมลมไนโตรเจน

  เนื่องจากโมเลกุลไนโตรเจนมีขนาดใหญ่กว่าโมเลกุลออกซิเจน ...

  เติมลมไนโตรเจน

  เนื่องจากโมเลกุลไนโตรเจนมีขนาดใหญ่กว่าโมเลกุลออกซิเจน ดังนั้นยางรถยนต์ที่เติมไนโตรเจนจึงอยู่คงตัวได้นานกว่า จึงทำให้ลดความถี่ในการเติมลมยางได้  การเติมลมยางด้วยไนโตรเจนบริสุทธิ์เป็นสิ่งที่นิยมกันในอุตสาหกรรมการบินเชิงพาณิชย์และการแข่งรถ ซึ่งที่ไทร์พลัสก็มีบริการนี้ให้ด้วย สอบถามค่าบริการได้ที่ศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ หากคุณต้องการเปลี่ยนมาใช้หรือเติมลมยางไนโตรเจน  

  ข้อมูลเพิ่มเติม