คำมั่นสัญญาต่อลูกค้า

เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการดูแลและบำรุงรักษารถยนต์เพื่อให้คุณหมดกังวลกับปัญหาที่อาจเกิดขึ้นอย่างไม่คาดคิด ด้วยการเตรียมรถและยางให้พร้อมใช้งานเสมอ พนักงานของเราล้วนตระหนักและมีความพร้อมกับกฎหลัก 3 ประการ เพื่อส่งมอบบริการและประสบการณ์ที่ดีในทุกครั้งที่ลูกค้ามาเยือนไทร์พลัส

สร้างประสบการณ์ที่ดี
ที่ไทร์พลัส เราต้องการให้คุณได้ใช้เวลาไม่ว่าจะทำงานหรือพักผ่อนกับมุมรับรองแสนสบายที่ไทร์พลัสเตรียมไว้ให้ หรือจะปรึกษาช่างผู้ชำนาญการด้านการดูแลรถยนต์ของเรา

เปิดกว้างและโปร่งใส
หากคุณเคยมีประสบการณ์เกี่ยวกับการบริการตรวจสภาพรถและยางที่มิได้ให้ข้อมูลที่ถูกต้องและโปร่งใส ที่ไทร์พลัส คุณมั่นใจได้เลยว่า ทีมงานพร้อมจะให้ข้อมูลที่ถูกต้องและเป็นประโยชน์กับการตัดสินใจเลือกใช้สินค้าและบริการของคุณ  เพื่อความปลอดภัยสูงสุดคุณและรถ  อีกทั้งยังโปร่งใสในการแนะนำบริการเฉพาะที่จำเป็นจริงๆ สำหรับรถคุณ พร้อมแจ้งราคาที่ชัดเจนก่อนดำเนินการบำรุงรักษาเสมอ ซึ่งคุณสามารถสอบถามพนักงานในศูนย์บริการได้ตลอดเวลา

ดูแลครบวงจร
ที่ไทร์พลัส เราใส่ใจในทุกเรื่องเกี่ยวกับรถและยาง เรารู้ว่ารถเป็นการลงทุนอันยิ่งใหญ่ของคุณ เราจึงมุ่งมั่นที่จะทำให้รถของคุณปลอดภัยทุกครั้งที่คุณมาไทร์พลัสโดยเราจะประเมินปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นเพื่อเตรียมรถของคุณให้พร้อมมากกว่าแค่การแก้ปัญหา พร้อมบริการที่ดีเยี่ยม ตรงไปตรงมา มากกว่าจะเน้นการยัดเยียดขายผลิตภัณฑ์และบริการที่คุณไม่จำเป็นสำหรับรถของคุณ

เครือข่ายศูนย์บริการไทร์พลัส
ในประเทศไทย มีไทร์พลัสมากกว่า 130 สาขาทั่วประเทศ และด้วยการสนับสนุนจากกลุ่มบริษัทมิชลินในระดับโลก ไทร์พลัสจึงเป็นศูนย์บริการที่มีสาขาครอบคลุมในต่างประเทศด้วย ไม่ว่าจะเป็น จีน อินเดีย โอเชียเนีย เอเชียตะวันตกเฉียงใต้ ตะวันออกกลาง อเมริกากลางและอเมริกาใต้ แอฟริกาและยุโรป

TYREPLUS Thailand