รู้จักไทร์พลัส

ไทร์พลัส ประเทศไทย เป็นเครือข่ายแฟรนไชส์ศูนย์บริการรถยนต์และยางรถยนต์มืออาชีพ ที่พร้อมส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการอื่นๆ เพื่อดูแลรักษารถและคนที่คุณรัก

ไทร์พลัสให้บริการดูแลรักษารถยนต์และยางรถยนต์ในทุกระดับราคา ตั้งแต่ระดับพรีเมียม ปานกลาง หรือแม้กระทั่งในราคาประหยัด เพื่อให้ครอบคลุมทุกความต้องการของผู้บริโภคได้มากที่สุด ผ่านช่างระดับมืออาชีพที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญพร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการและดูแลให้ทุกความกังวลเรื่องรถและยางของคุณหมดไป ด้วยมาตรฐานการบริการในระดับสูงสุด

จุดแข็งของไทร์พลัส คือ โครงสร้างการบริหารที่อยู่ภายใต้การบริหารในรูปแบบผู้ประกอบการอิสระ ทุกสาขาจะได้รับการอบรมพัฒนาอย่างจริงจังเพื่อยกระดับคุณภาพการให้บริการให้ได้มาตรฐานที่กำหนดไว้ นี่จึงทำให้ไทร์พลัสทุกสาขาให้บริการได้ในระดับมืออาชีพแต่ยังคงศักยภาพในการเข้าถึง เข้าใจ และเป็นกันเองกับผู้บริโภคได้อย่างดีเยี่ยม

ค้นหายางและบริการเกี่ยวกับรถยนต์ที่คุณต้องการทางออนไลน์ได้ง่ายขึ้น กับเครื่องมือ ค้นหายางที่เหมาะกับคุณ ที่เป็นตัวช่วยแนะนำยางที่ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด แต่หากคุณยังไม่แน่ใจว่ายางไหนเหมาะกับสไตล์การขับขี่ของคุณ เราก็มีผู้เชี่ยวชาญคอยช่วยเหลือ สามารถติดต่อผู้เชี่ยวชาญของไทร์พลัสได้ที่นี่

 

 
 
TYREPLUS Thailand